Nhà

Shenzhen Yunlink Technology Co., Ltd. Tham quan nhà máy

Chứng nhận
chất lượng tốt Điểm truy cập 802.11 N giảm giá
chất lượng tốt Điểm truy cập 802.11 N giảm giá
Khách hàng đánh giá
Mọi thứ đều tốt. chúng tôi có một thứ mà tôi sẽ gửi cho bạn có thể vào ngày mai!

—— Wolfgang Nagele

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
 • Dây chuyền sản xuất
  SMT, DIP, TEST, ASSY và PACK, thiết bị thử IQ Flex tiên tiến và phòng lão hóa có thể cắt giảm chi phí, rút ​​ngắn thời gian dẫn đầu, đơn giản hóa việc kiểm soát chất lượng, từ đó làm cho chúng ta cạnh tranh hơn trên thị trường toàn cầu.

 • OEM/ODM
  OEM:


  Chúng tôi có thể cung cấp tuỳ chỉnh sau: LOGO khách hàng về sản phẩm, hộp quà tùy chỉnh, phần mềm tùy chỉnh (bao gồm biểu tượng khách hàng, kênh mặc định, SSID và v.v).


  ODM:
  Tùy chỉnh phần cứng: Dựa trên các giải pháp của Qualcomm, Realtek và MTK, chúng tôi có thể thiết kế PCB mới và sản xuất, thử nghiệm sản phẩm cuối cùng.
  Tuỳ chỉnh Firmware: Dựa trên OpenWRT, chúng tôi có thể có hệ thống quản lý đám mây của chúng tôi để làm việc trên máy chủ đám mây của khách hàng hoặc có các thiết bị của chúng tôi để làm việc với hệ thống quản lý đám mây của khách hàng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  R & D được thành lập bởi trung tâm R & D ở Thẩm Quyến và Tây An có 32 kỹ sư có nhiều kinh nghiệm trong các công ty thiết bị mạng đa quốc gia trước đây. Họ chịu trách nhiệm về thiết kế phần cứng, lập trình, phát triển cấu trúc, kiểm tra hiệu suất tương ứng. Tốc độ phát triển nhanh với 15 mô hình mới mỗi năm làm cho chúng ta trở thành một trong những nhà hoạt động tốt nhất trong ngành.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Yunlink Technology Co., Ltd.

Người liên hệ: Mr. Jo Tsui

Tel: 86-755-23088049

Fax: 86-755-23088049

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)